Sản phẩm Ứng dụng Dự án
Kho Hàng

Giá trị cốt lõi

VEROS - Kiến tạo bởi tự nhiên – Điêu khắc bởi con người.

VEROS - Nơi hội tụ của nguyên liệu cao cấp, thiết kế đẳng cấp, giá trị khác biệt cho khách hàng.

Sứ mệnh

Với Khách Hàng: không ngừng sáng tạo và cung ứng các trải nghiệm: đẳng cấp, độc đáo, mới mẻ và tinh tế thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Với Đối Tác: xây dựng và bảo vệ sự cân bằng về lợi ích và phát triển bền vững.

Đối với Nhân Viên: luôn quan tâm và đặt quyền lợi - trách nhiệm của Nhân Viên lên hàng đầu. Luôn tạo ra các giá trị và cơ hội cụ thể nhằm hoàn thiện và phát triển sự nghiệp cho từng nhân viên.

Tầm nhìn

VEROS định vị là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đá tự nhiên cao cấp tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

VEROS xây dựng các chuẩn mực quốc tế cho các dòng sản phẩm đá tự nhiên cao cấp, góp phần tạo nên giá trị đẹp và bền vững trong các công trình kiến trúc ở Việt Nam.

pic

Định hướng phát triển

VEROS là một Thương hiệu cao cấp, hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên phân phối, cung ứng các sản phẩm, các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thực hiện và sở hữu không gian thiết kết Nội – Ngoại thất có chất lượng tốt nhất do các dòng đá tự nhiên cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu/thi công.

VEROS chủ động quan tâm và khai thác tối ưu các nguồn lực sẳn có từ các Nhà cung cấp đến các bộ phận gia công, thi công, chế tác... nhằm mang đến cho Khách hàng các giá trị : đa dạng, tiện ích, nhanh chóng...v.v, với mức chi phí hiệu quả nhất.

Định hướng phát triển

Khi là thành viên VEROS:

  1. Tiếp cận và chọn được các sản phẩm xuất sắc và độc quyền nhất.
  2. Được phục vụ với giá cạnh tranh nhất.
  3. Nhận được các chương trình và tặng phẩm hấp dẫn nhất.
Mật khẩu

Nhập email để lấy lại mật khẩu

0
  • STT
  • Sản phẩm
  • Hình ảnh
  • Kích thước [m]
  • Xóa
Đặt hàng